CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ GRAND MARINA SAIGON HOÀN THIỆN MỚI NHẤT TÒA SEA ĐÃ CẤT NÓC, ĐANG ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ HOÀN THIỆN MẶT TIỀN VÀ NỘI THẤT

Với những nổ lực không ngừng nghĩ của đội ngũ Masterise Homes và các đối tác, khu căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon đạt tiến độ thi công ấn tượng.

Tiến độ Toà Sea – Grand Marina, Saigon

Lễ cất nóc toà Sea – Grand Maảina, Saigon

Tòa SEA chính thức cất nóc vào ngày 2/12/2023 vừa qua. Đây là tòa tháp duy nhất sở hữu bộ đôi căn hộ hàng hiệu MarriottJW Marriott. Tín đến cuối tháng 11, mặt ngoài tòa SEA đã đạt 95% tiến độ lắp kính đến tầng 24, đang thi công đến tầng 31. Ngoài ra, công tác thi công nội thất tòa nhà đang diễn ra đến tầng 8.

Tiến độ Toà Cove – Grand Marina, Saigon

Tòa Cove: đã hoàn thiện 100% kết cấu phần thân và đang thi công phần tầng mái. Hệ khung kính lắp đặt đến tầng 33.

Tiến độ Toà Lagoon – Grand Marina, Saigon

Tòa Lagoon: đã xây dựng kết cấu phần thân đến tầng 42, dự kiến sẽ hoàn thành trong cuối năm nay. Hệ khung kính lắp đặt đến tầng 18.

Tiến độ Toà Tháp Văn Phòng – Trung Tâm Thương Mại Marina Central Tower – Grand Marina, Saigon

Tòa tháp văn phòng – TTTM Marina Central Tower: đang thi công kết cấu phần thân từ tầng 36 đến 42. Hoàn thiện mặt ngoài bao gồm lắp kính đạt 34% tiến độ tổng thể. Bên cạnh đó, tòa nhà cũng đang được lắp đặt hệ thống MEP, thi công phần thô cho khu vực tầng hầm, tầng văn phòng, và TTTM

GA NGẦM BASON ĐANG HOÀN THIỆN TRONG KHU PHỨC HỢP GRAND MARINA, SAIGON

Là 1 trong 3 ga ngầm duy nhất của tuyến metro số 1, ga Ba Son có chiều dài 240m, rộng 34,5m, độ sâu khoảng 20m gồm 2 tầng. Trong đó, tầng B1 gồm các trang thiết bị phục vụ hành khách như sảnh đợi, máy bán vé, cổng thu phí tự động…, trong khi tầng B2 là sân ga để hành khách lên/xuống tàu.

Bốn trong số năm cổng lên xuống của ga ngầm Ba Son đều nằm trong Grand Marina, Saigon, trong đó, có 2 cổng kết nối thẳng vào tầng hầm của tòa tháp văn phòng – TTTM Marina Central Tower, mang đến kết nối thuận tiện cho quảng trường mới ven sông của thành phố.

Và với cột mốc được ấn định sẽ khai thác thương mại vào tháng 7/2024, tuyến metro số 1 với ga ngầm Bason dưới chân khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi thế cho các căn hộ hàng hiệu – vừa tăng giá bền vững, vừa thu hút lợi suất cho thuê hấp dẫn.

* Grand Marina, Saigon – Tinh Hoa Thế Giới trên Nền Di Sản*

Xem thêm: Vinhomes Urban Lake Hậu Nghĩa

5/5 - (1 bình chọn)