Novaland hợp tác chiến lược cùng Viện Michael Dukakis Thành Lập “Phân Viện Michael Dukakis – Việt Nam” & Phát Triển Các Chương Trình Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Tại Novaworld Phan Thiet. 

Ngày 11/11/2020; Tập đoàn Novaland và Viện Michael Dukakis về Lãnh đạo và Sáng tạo tổ chức họp online để công bố và cập nhật các kế hoạch triển khai của các bên sau hơn 01 tháng ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược. Theo thỏa thuận hợp tác, các bên sẽ thành lập “Phân viện Michael Dukakis – Việt Nam” tại NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận); Triển khai Chương trình Đào tạo Lãnh đạo Xã Hội Trí Tuệ Nhân Tạo với sự tham gia giảng dạy của các nhà lãnh đạo thế giới, các giáo sư trong Ban lãnh đạo Viện Michael Dukakis và Mạng Sáng Tạo Xã Hội Trí Tuệ Nhân Tạo (AIWS.net).

Đồng thời, Viện Michael Dukakis sẽ hỗ trợ triển khai ở NovaWorld Phan Thiet một loạt chương trình ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) như: Xây dựng Quảng trường Xã Hội Trí Tuệ Nhân Tạo, xây dựng Nhà Lịch Sử Trí Tuệ Nhân Tạo, xây dựng Nhà Michael Dukakis, xây dựng Nhà Vint Cerf – Cha đẻ Internet,  trại hè về AI cho học viên ở nhiều lứa tuổi, sự kiện giải thưởng thường niên của AIWS (AI World Society – Sáng kiến Xã hội Trí tuệ Nhân tạo)… “Phân viện Micheal Dukakis – Việt Nam” sẽ bắt đầu tổ chức các sự kiện tại Phan Thiết, Bình Thuận từ năm 2021.

Tập đoàn Novaland đã xây dựng Thành phố biển Thế giới về Sức khỏe, một điểm đến hấp dẫn cho kỳ nghỉ mang tên NovaWorld Phan Thiết. NovaWorld Phan Thiết là một viên ngọc quý, một đô thị ven biển, một vùng đất nghỉ dưỡng và một thành phố làm việc hiện đại với đầy đủ các yêu cầu để trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà lãnh đạo, nhà sáng tạo, đổi mới và học giả thế giới.

Phân viện Michael Dukakis – Việt Nam” tại NovaWorld Phan Thiet

Chủ tịch Bùi Thành Nhơn cho biết, “Chúng tôi tự hào được hợp tác với AIWS City để tạo ra NovaWorld Phan Thiết, một thành phố của lịch sử, trí tuệ và nhân văn, kết nối với các trung tâm tri thức, văn hóa và đổi mới khác trên thế giới, với tiêu chuẩn của Hợp đồng xã hội trong Kỷ nguyên AI, gắn bó với Thành phố AIWS ”.

Phan Thiết là thành phố nổi tiếng với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, cơ sở hạ tầng hiện đại, kết nối vùng với các thành phố trên thế giới với sân bay quốc tế, cảng biển và đường cao tốc. Thành phố Phan Thiết còn nổi tiếng với nền văn hóa và lịch sử đặc sắc của dân tộc Chămpa. Phan Thiết chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 160 km. Phan Thiết cung cấp tất cả các điều kiện để trở thành một điểm đến thế giới. Với những lợi thế sẵn có của thành phố này, Tập đoàn Novaland đã xây dựng Thành phố biển thế giới về sức khỏe, điểm đến hấp dẫn cho kỳ nghỉ mang tên NovaWorld Phan Thiết.

Khách hàng đánh giá post