So sánh các bảng liệt kê

Khu đô thị Tây Bắc nóng do UBND kêu gọi đầu tư hai nút giao thông lớn

Khu đô thị Tây Bắc nóng do UBND kêu gọi đầu tư hai nút giao thông lớn

UBND thành phố đã giao Ban Quản lý Khu đô thị Tây Bắc phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư công bố công khai thông tin dự án sửa chữa, nâng cấp đường Tam Tân và xây dựng nút giao thông tại chân đường dẫn vào cầu An Hạ thuộc Khu đô thị Tây Bắc theo hình thức đối tác công tư (Hợp đồng BT) để mời gọi các đơn vị tham gia lập đề xuất dự án.

quy hoạch khu đô thị Tây Bắc

Để thực hiện việc này, Sở Kế hoạch và Đầu tư được thành phố giao đánh giá kết quả triển khai thực hiện các dự án BOT, BT trong thời gian vừa qua và báo cáo UBND thành phố trong tháng 10/2017.

Được biết, Khu đô thị Tây Bắc có tổng diện tích 6.089 ha (giai đoạn 1) thuộc một phần diện tích xã Tân Thới Nhì (huyện Hóc Môn), xã Tân Phú Trung, xã Tân Thông Hội, Tân An Hội, thị trấn Củ Chi và xã Phước Hiệp (huyện Củ Chi). Dân số hiện trạng là 40.810 người với khoảng 10.566 căn nhà. Dân số quy hoạch 300.000 người và dân số vãng lai 50.000 người.

Trong tương lai, Khu đô thị Tây Bắc sẽ là một trung tâm với các chức năng như dịch vụ, thương mại, y tế, văn hóa, thể thao và vui chơi giải trí… Đây được xem là khu đô thị hiện đại, phát triển đồng bộ các cơ sở hạ tầng kỹ thuật… sẽ tạo ra môi trường sống tốt, thân thiện với người dân theo hướng phát triển bền vững.

Sau khi hoàn thành, khu đô thị Tây Bắc cũng sẽ là đầu mối thương mại, giao thông, kho bãi trung chuyển và là đô thị hiện đại ở cửa ngõ phía Tây Bắc của TP. HCM.

BAI VIET KHAC: KENTON NODE

img

BẤT ĐỘNG SẢN HCM

  Bài viết liên quan

  ĐƯỜNG NGUYỄN TẤT THÀNH MỞ RỘNG 40M ĐANG GẤP RÚT BÀN GIAO MẶT BẰNG

  Đường Nguyễn Tất Thành có chiều dài khoảng 3 km kết nối Quận 4, Quận 7 và...

  Tiếp tục đọc
  bởi BẤT ĐỘNG SẢN HCM

  Xây hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ

  Xây hầm chui Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ UBND TPHCM cho biết đã chấp...

  Tiếp tục đọc
  bởi BẤT ĐỘNG SẢN HCM

  CÁC KHU ĐÔ THỊ VỆ TINH TPHCM ĐẾN NĂM 2025

  CÁC KHU ĐÔ THỊ VỆ TINH TPHCM ĐẾN NĂM 2025 Theo quy hoạch, TP.HCM đến năm 2025...

  Tiếp tục đọc
  bởi BẤT ĐỘNG SẢN HCM

  Tham gia thảo luận