Khu đô thị Cần Giờ (Vinhomes Cần Giờ) được đánh giá là siêu dự án mang lại nhiều năng lượng tích cực và nguồn cảm hứng bất tận cho du khách cũng như các chủ đầu tư. Dự án này được xây dựng lấn ra biển Cần Giờ và gần với rừng ngập mặn. Sự kết hợp giữa rừng và biển hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi thế cho dự án này. 

vinhomes cần giờ

Tổng quan về dự án khu đô thị Cần Giờ 

Khu đô thị Cần Giờ được đánh giá cao ngay từ khi mới bắt đầu khởi công xây dựng. Dưới đây là tổng quan về dự án Vinhomes Cần Giờ để chủ đầu tư hiểu hơn và có quyết định đúng đắn nhất. 

– Tên dự án: Khu đô thị Cần Giờ ( Vinhomes Cần Giờ).

– Vị trí: Tọa lạc tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh.

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.

– Tổng diện tích: Gần 3.000 ha.

– Tổng vốn đầu tư dự án hơn: 217.000 tỷ đồng.

– Dự án được chia làm 2 giai đoạn phát triển với 4 phân khu HeartBay, LifeBay, EcoBay và BlueBay.

– Tiện ích nội khu: Khu vui chơi, giải trí (công viên chuyên đề, sân golf…) – Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp – Khu thương mại dịch vụ, văn phòng, khách sạn

– Pháp lý: Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 các phân khu thuộc Khu đô thị lấn biển Cần Giờ vừa được Phó Chủ tịch UBND TP HCM Lê Hòa Bình ký. 

Vị trí thuận lợi của dự án Vinhomes Cần Giờ 

Khu đô thị Cần Giờ được đánh giá là dự án sở hữu vị trí đắc địa và có nhiều lợi thế. Dự án nằm ở xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây không chỉ có điều kiện khí hậu thuận lợi mà còn được chủ đầu tư đánh giá cao về yếu tố phong thủy. 

Vinhomes Cần Giờ có vị trí nằm ở phía Đông Nam của TP.Hồ Chí Minh, có đường bờ biển dài 13km kết hợp với hệ sinh thái rừng ngập mặn. Chưa kể, hệ thống sông ngòi dày đặc tại đây còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển khu đô thị nghỉ dưỡng và hấp dẫn khách du lịch.

Khu đô thị Cần Giờ chỉ cách TP.Hồ Chí Minh 50km và mất 60 phút để di chuyển đến thành phố. Đây cũng là một trong những lợi thế của dự án này được tập đoàn Vingroup khai thác triệt để.

vinhomes cần giờ

Khám phá tiện ích của dự án Vinhomes Cần Giờ

Khu đô thị cần giờ mang đến những tiện ích thiết thực gồm:

Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp: Du khách và chủ đầu tư có cơ hội trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng 5 sao với đầy đủ tiện nghi tại biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp, resort hấp dẫn.

Khu thương mại dịch vụ: Bạn được khám phá những trung tâm thương mại với rất nhiều mặt hàng thời trang đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, dự án khu đô thị Cần Giờ còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, spa nghỉ dưỡng, phòng y tế chăm sóc sức khỏe.

Khu vui chơi giải trí: Du khách được tận hưởng những tiện ích vui chơi như công viên chuyên đề, sân golf, phòng tập gym đẳng cấp.

Mặt bằng dự án Vinhomes Cần Giờ

Vinhomes Cần Giờ sở hữu 4 phân khu với các chức năng riêng biệt:

Phân khu A: Có diện tích 771ha được quy hoạch thành khu vui chơi, giải trí nhằm mang lại không gian thoải mái cho du khách. Ngoài ra, phân khu này còn cung cấp các kiến trúc nhà ở liên kế, biệt thự chung cư, văn phòng, khách sạn… Số lượng tối đa cư dân sinh sống tại phân khu A là 65.000 người.

Phân khu B: Rộng khoảng 587ha được quy hoạch chủ yếu dành cho nhà ở, khu du lịch nghỉ dưỡng và khu công trình dịch vụ như y tế, giáo dục, văn phòng, thương mại… Phân khu B cũng tập trung phát triển khu cây xanh độ thị và khu đầu mối cơ sở hạ tầng với số dân tối đa lên đến 71.200 người.

Phân khu C: Diện tích chỉ khoảng 303 ha nghiêng về phát triển trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ và du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Ưu điểm của phân khu này là bố trí đồng bộ công trình hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật. Dân số tại phân khu C đạt 26.000 người.

Phân khu D: Bao gồm phân khu E và quy mô 450 ha. Phân khu D tập trung chủ yếu vào trung tâm thương mại, nghỉ dưỡng cao cấp và khu nhà ở. Dân số tại khu vực này lên đến khoảng 66.000 người.

Tiềm năng của Vinhomes Cần Giờ

Nhìn chung, khu đô thị Cần Giờ được chủ đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển nhờ các yếu tố:

Quy mô lớn: Vinhomes Cần Giờ có quy mô gần 3000 ha với đầy đủ các loại hình bất động sản như khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà ở, trung tâm thương mại… phục vụ tối đa nhu cầu của du khách và chủ đầu tư.

Vị trí thuận lợi: Vinhomes Cần Giờ sở hữu vị trí đắc địa và phong thủy tốt – có rừng và biển kết hợp nên tạo được lợi thế trên thị trường nhà đất.

Là địa điểm đầu tư lý tưởng: Theo nghiên cứu, số lượng du khách tại Cần Giờ tăng 50%/năm, doanh thu từ du lịch Cần Giờ đạt 500 tỷ đồng/năm. Như vậy, đầu tư vào Cần Giờ là quyết định đúng đắn của chủ đầu tư để tăng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng.

Điều kiện lưu trú còn hạn hẹp: Điều kiện lưu trú và giải trí của Cần Giờ chưa thực sự phát triển. Đó là lý do dự án Vinhomes Cần Giờ được đánh giá cao và mở ra cơ hội giữ chân du khách nhờ tổ hợp giải trí đa dạng và hạng mục resort nghỉ dưỡng cao cấp.