Phạm vi giá: Từ đến

So sánh các bảng liệt kê

DỰ ÁN GS METRO CITY NHÀ BÈ

DỰ ÁN GS METRO CITY NHÀ BÈ

ZEITGEIST – GS METROCITY NHÀ BÈ – KHU ĐÔ THỊ BẬT NHẤT NAM SÀI GÒN

Dự án GS Metrocity Nhà Bè là 1 trong 3 khu đô thị lớn của thành phố có diện tích hơn 349 ha, trong đó các khu dân cư rộng trên 155 ha. Dự án GS Metrocity nhà bè chia làm ba khu: khu đô thị tuyến tính, khu bán đảo Nơi Đông Đúc và khu đô thị cửa ngõ, khu đô thị Xanh.

Thêm vào đó, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của cư dân, căn hộ được hình thành với nhiều loại hình Nhà Ở được xây dựng tại Các khu vực trên gồm nhà biệt thự, khu căn hộ thấp tầng, khu căn hộ cao tầng, khu Nhà Ở phức hợp….

DỰ ÁN METRO CITY NHÀ BÈ

Đây là khu đô thị đáng sống nhất thành phố bởi môi trường sống tại đây rất trong lành, ít ô nhiễm bởi khói bụi. Không những vậy dự án còn được đánh giá là nằm tại khu vực tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, sẽ là khu Phú Mỹ Hưng thứ 2 của thành phố.

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN GS METRO CITY NHÀ BÈ

Tên dự án: Gs Metrocity Nhà Bè

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè.

Tổng diện tích: 349,36 ha.

Vị trí dự án: Thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiểng – Nhơn Đức Huyện Nhà Bè.

Quy mô: Gs Metrocity Nhà bè được chia làm 3 phân khu chính như sau:

            + Khu A dự án: chính là khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115,155 ha.

          + Khu B dự án chính là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City, với diện tích 57,804 ha.

            + Khu C dự án: chính là khu đô thị công viên Park City, với diện tích 76,482 ha.

Các khu chức năng của dự án Gs Metrocity Nhà Bè

         + Khu công cộng: Diện tích 34,438 ha, bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính…

         + Khu đất giao thông: Diện tích 66,036 ha

         + Khu cây xanh: Diện tích 39,460 ha

         + Các khu chức năng khác: Diện tích 53,233 ha.

GS METROCITY

Linear_City

Linear City

Gateway_City

Gateway City

The Peninsula

The Peninsula

Park City

Là một trong 3 khu đô thị lớn nhất Sài Gòn cùng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Q.7), khu đô thị – cảng Hiệp Phước (Nhà Bè), dự án Gs Metro City nằm tại vị trí đắc địa nhất Nhà Bè dọc theo tuyến đường Bắc – Nam kết nối khu đô thị Cảng hiệp Phước với trung tâm thành phố một cách nhanh chóng. 

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ GS METRO CITY 

 

– Ƥhía Bắc dự án giáp Rạch Ông Bốn và các dự án kế cận.

– Ƥhía Nam giáp đường Nguyễn Bình .

– Ƥhía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ.

– Ƥhía Tây giáp các dự án dân cư kế cận.

Tọa lạc tại Nam Sài Gòn, trải dài trên địa bàn 2 xã Phước Kiển — Nhơn Đức, Nhà Bè. Với hệ thống đường giao thông kết nối linh hoạt qua các tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Phạm Hữu Lầu, Nguyễn Bình.

Trong đó, đường Nguyễn Hữu Thọ được quy hoạch là trục đường đại lộ Bắc — Nam thành phố, chạy dọc là tuyến đường này là tuyến Metro số 4 được quy hoạch trong tương lai.

 

Dự án khu đô thị GS Metrocity sở hữu mặt tiền sông các con sông Mương Chuối, Rạch Tôm, rạch Long Kiểng là một nhánh của sông Sài Gòn do đó dự án có lợi thế về giao thông đường thủy. Các sản phẩm bất động sản có lợi thế về giao thông đường thủy thường có giá trị gia tăng lớn hơn.

Gs MetroCity sẽ được khởi động và triển khai vào đầu năm 2018 dự đoán sẽ tạo lên cơn địa chấn tại khu vực, thúc đẩy đầu tư và sự phát triển kinh tế, hạ tầng cho cả khu Nam và thành phố.

TIẾN ĐỘ GS METROCITY NHA BE

GS Metrocity Nha Be đã bắt đầu vào năm 2007 nhưng bị chậm tiến độ vì vướng phải nhiều vấn đề liên quan đến giải tỏa đền bù, thuế cũng như một số tranh chấp giữa các nhà đầu tư nội và ngoại trong liên doanh triển khai dự án. Đại diện Chủ đầu tư GS Metrocity cho biết sẽ động thổ khu đô thị này vào tháng 7 hay tháng 8 năm nay. Phản ứng trước thông tin này, giá cổ phiếu công ty đã tăng hơn 7,22% khi đạt 46.750 won trên thị trường chứng khoán. Công ty chứng khoán KIS đánh giá tiếp tục nắm giữ cổ phiếu GS E&C với kỳ vọng sẽ gặt hái được khoản lợi nhuận lớn từ dự án tại Việt Nam (lên tới 1,1 nghìn tỉ won) từ đây đến 2032.

 

GIÁ BÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có giá bán và phương thức thanh toán chính thức từ chủ đầu tư GS Metrocity Nha Be. Khách hàng quan tâm dự án có thể đăng ký nhận thông tin dự án để nhận được thông tin cập nhật thường xuyên, nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chính thức liên tục.

Website: zeitgeistcitynhabe.com

img

BẤT ĐỘNG SẢN HCM