DỰ ÁN GS METRO CITY NHÀ BÈ

9 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi tiết bất động sản

GS METROCITY NHÀ BÈ ZEITGEIST – KHU ĐÔ THỊ BẬT NHẤT NAM SÀI GÒN

Dự án GS Metrocity Nhà Bè là 1 trong 3 khu đô thị lớn của thành phố có diện tích hơn 349 ha, trong đó các khu dân cư rộng trên 155 ha. Dự án GS Metrocity nhà bè chia làm ba khu: khu đô thị tuyến tính, khu bán đảo Nơi Đông Đúc và khu đô thị cửa ngõ, khu đô thị Xanh.

Với 349 ha, GS Metrocity gồm 5 giai đoạn phát triển, bao gồm: khoảng 770 biệt thự, 16,270 căn hộ hạng trung và căn hộ cao cấp. Các tòa nhà đa chức năng bao gồm trường học, tòa nhà hành chính và văn hóa.

GS Metrocity hội tụ đủ mọi ưu điểm của một siêu đô thị thông minh. Tọa lạc tại Nguyễn Hữu Thọ – tuyến đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn, gần Phú Mỹ Hưng và cảng Hiệp Phước, Quận 7. Bên cạnh đó, với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ sinh thái và các cảnh quan thiên nhiên được quan tâm, chăm chút cũng mang đến nhiều đặc quyền cho các cư dân tại đây.

Hơn nữa, GS Metrocity còn nằm gần nhiều cơ sở giáo dục, trong đó có các trường mẫu giáo, 19 trường học trong nước và quốc tế, trong đó nhiều trường được xếp vào hàng tốt nhất tại thành phố.

Ưu thế địa điểm càng được phát huy với nhiều phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe để phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu của cư dân.

zeitgeist nha be

Phối cảnh GS Metrocity

Đây là khu đô thị đáng sống nhất thành phố bởi môi trường sống tại đây rất trong lành, ít ô nhiễm bởi khói bụi. Không những vậy dự án còn được đánh giá là nằm tại khu vực tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, sẽ là khu Phú Mỹ Hưng thứ 2 của thành phố.

gs metrocity

Mở bán giai đoạn 1, phân khu 1.1 zeit RIVER COUNTY 1 với tổng diện tích 17.9ha, gồm 359 biệt thự, nhà phố và shophouse mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ

Zeitgeist mở bán

TỔNG QUAN DỰ ÁN GS METRO CITY NHÀ BÈ

Tên dự án: Gs Metrocity Nhà Bè

Tên Chính thức: ZEITGEIST

Chủ đầu tư: Tập Đoàn GS E&C

Tổng diện tích: 349,36 ha.

Vị trí dự án: Thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiểng – Nhơn Đức Huyện Nhà Bè.

Quy mô: Gs Metrocity Nhà bè được chia làm 3 phân khu chính như sau:

            + Khu A dự án: chính là khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115,155 ha.

          + Khu B dự án chính là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City, với diện tích 57,804 ha.

            + Khu C dự án: chính là khu đô thị công viên Park City, với diện tích 76,482 ha.

gs metrocity zeitgeist

Phối cảnh Tổng thể ZEITGEIST

Linear_City

Phân khu Linear City

Gateway_City

Phân khu Gateway City

The Peninsula

Phân khu The Peninsula

Phân khu Park City

Là một trong 3 khu đô thị lớn nhất Sài Gòn cùng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Q.7), khu đô thị – cảng Hiệp Phước (Nhà Bè), dự án Gs Metro City nằm tại vị trí đắc địa nhất Nhà Bè dọc theo tuyến đường Bắc – Nam kết nối khu đô thị Cảng hiệp Phước với trung tâm thành phố một cách nhanh chóng. 

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ GS METRO CITY 

 

– Ƥhía Bắc dự án giáp Rạch Ông Bốn và các dự án kế cận.

– Ƥhía Nam giáp đường Nguyễn Bình .

– Ƥhía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ.

– Ƥhía Tây giáp các dự án dân cư kế cận.

Tọa lạc tại Nam Sài Gòn, trải dài trên địa bàn 2 xã Phước Kiển — Nhơn Đức, Nhà Bè. Với hệ thống đường giao thông kết nối linh hoạt qua các tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Phạm Hữu Lầu, Nguyễn Bình.

Trong đó, đường Nguyễn Hữu Thọ được quy hoạch là trục đường đại lộ Bắc — Nam thành phố, chạy dọc là tuyến đường này là tuyến Metro số 4 được quy hoạch trong tương lai.

gs metrocity

 

Dự án khu đô thị GS Metrocity – ZEITGEIST sở hữu mặt tiền sông các con sông Mương Chuối, Rạch Tôm, rạch Long Kiểng là một nhánh của sông Sài Gòn do đó dự án có lợi thế về giao thông đường thủy. Các sản phẩm bất động sản có lợi thế về giao thông đường thủy thường có giá trị gia tăng lớn hơn.

THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ GS METRO CITY 

gs metrocity

gs metrocity

gs metrocity

gs metrocity

 

Gs MetroCity – Zeitgeist Nhà Bè sẽ được khởi động và triển khai vào đầu năm 2020 dự đoán sẽ tạo lên cơn địa chấn tại khu vực, thúc đẩy đầu tư và sự phát triển kinh tế, hạ tầng cho cả khu Nam và thành phố.

TIẾN ĐỘ GS METROCITY NHA BE

GS Metrocity Nha Be đã bắt đầu vào năm 2007 nhưng bị chậm tiến độ vì vướng phải nhiều vấn đề liên quan đến giải tỏa đền bù, thuế cũng như một số tranh chấp giữa các nhà đầu tư nội và ngoại trong liên doanh triển khai dự án. Đại diện Chủ đầu tư GS Metrocity cho biết sẽ động thổ khu đô thị này vào tháng 7 hay tháng 8 năm nay. Phản ứng trước thông tin này, giá cổ phiếu công ty đã tăng hơn 7,22% khi đạt 46.750 won trên thị trường chứng khoán. Công ty chứng khoán KIS đánh giá tiếp tục nắm giữ cổ phiếu GS E&C với kỳ vọng sẽ gặt hái được khoản lợi nhuận lớn từ dự án tại Việt Nam (lên tới 1,1 nghìn tỉ won) từ đây đến 2032.

gs metrocity gs metrocity gs metrocity

GIÁ BÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có giá bán và phương thức thanh toán chính thức từ chủ đầu tư GS Metrocity Nha Be. Khách hàng quan tâm dự án có thể đăng ký nhận thông tin dự án để nhận được thông tin cập nhật thường xuyên, nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chính thức liên tục.

Website: zeitgeistcitynhabe.com

GS Metrocity đánh dấu Cuộc Cách Mạng về Phong Cách Sống Tinh Tế và Đẳng Cấp từ GS E&C, nhà đầu tư hàng đầu Hàn Quốc về các dự án dân cư. Sự kết hợp độc đáo giữa thiên nhiên và công nghệ thông minh chính là tiền đề quan trọng để xây dựng một Việt Nam phát triển vững mạnh

Ở giai đoạn 1, phân khu 1.1 zeit RIVER COUNTY 1 với tổng diện tích 17.9ha, gồm 359 biệt thự, nhà phố và nhà phố thương mại

GS Metrocity Mở bán giai đoạn 1

GS Metrocity Mở bán giai đoạn 1

bán nhà phố gs metrocity nhà bè

Bán nhà phố GS Metrocity Nhà Bè

 

Khách hàng đánh giá estate
  • ID: 2073
  • Ngày đăng: 26 Tháng Tư, 2018
  • Cập nhật lần cuối: 21 Tháng Ba, 2020
  • Lượt xem: 2345